Giới Thiệu folsomfelines.org

Vấn đề sức khỏe luôn là vấn đề mà được đông đảo mọi người quan tâm nhất từ trước tới nay , có câu “có sức khỏe là có tất cả” quả là không sai , việc mắc các bệnh thường gặp hay hiếm gặp ngoài việc đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh thì các bạn còn nhận được những lời khuyên hữu ích của thầy thuốc, các chuyên gia sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt nhất hoặc vừa phòng tránh bệnh tật vừa có các phươn g pháp chữa trị hiệu quả nhất .

Giới thiệu sơ lược về tổ chức folsomfelines.org

tổ chức folsomfelines.org được chính thức ra đời vào năm 2006 nó là 1 tổ chức phi lợi nhuận , ban đầu tổ chức có 10 thành viên bao gồm các y bác sĩ lâu năm và lành nghề trong giới y học nói chung và chuyên khoa phẫu thuật , chuyên khoa đường tiêu hóa đường hô hấp nói riêng , từ khi thành lập đến nay folsomfelines.org đã đăng tải hàng ngàn bài viết về các bệnh , trong đó có các bệnh cực kỳ hiếm gặp .. Và đặc biệt chúng tôi còn thường xuyên cập nhật và đăng tải , giao lưu trao đổi trực tiếp trên sóng truyền hình với đọc giả và bệnh nhân cả nước trả lời các câu hỏi xoay quanh các vấn đề sức khỏe , người già , trẻ em hay sức khỏe vị thành niên…

Đội ngũ nhân viên của folsomfelines cập nhật liên tục và phục vụ bạn đọc cả nước 1 cách tốt nhất những vấn đề nóng hổi trong xã hội . mọi chi tiết bạn đọc có thể gửi thư về cho ban khoa giáo chúng tôi ở mục liên hệ . cám ơn quý độc giả đã quan tâm và theo dõi chúng tôi suốt thời gian qua ..